ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMSระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS
ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS


ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMSระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS

                    
            ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS  เป็นระบบตรวจสอบการเข้าออกที่สามารถบันทึกข้อมูลในส่วนสำคัญๆของผู้มาติดต่อ เช่น ข้อมูลบัตรประชาชน รูปถ่าย ข้อมูลยานพาหนะ และข้อมูลหน่วยงานที่ผู้มาติดต่อทำการเข้าพบระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS เป็นระบบที่ในอนาคตจะเข้ามามีบทบาทในการช่วยตรวจสอบและบันทึกการทำงานของเจ้าหน้าที่และช่วยตรวจสอบบุคคลเข้าออกให้มีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS ใช้งานง่ายโดยผู้ใช้สามารถเรียนรู้ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMSได้อย่างง่ายดายซึ่งระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะมีขั้นตอนการใช้งานที่ไม่จุกจิกมีรูปแบบการทำงานที่ชัดเจนและไม่ซับซ้อนโดยระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระดับทั่วไปเช่น ยูสเซอร์ทั่วไป เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รปภ.  หรือผู้ชำนาญงานโดยตรง  ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS เป็นระบบที่ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมในส่วนของหน่วยงานราชการระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS เป็นที่แพร่หลาย โรงงานอุตสาหกรรม และ ในระดับหมู่บ้านก็กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะเป็นชุดซอฟท์แวร์ขนาดเล็กนำมาติดตั้งบน PC เทคโนโลยีทัชสกรีนโดยระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMSใช้เวลาในการรันหน้าโปรแกรมการทำงานที่สั้นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่กระชับเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย


ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS               ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะมีหน้าจอการทำงานแบบวันเพจคือทุกอย่างครบจบในหน้าต่างเดียวซึ่งระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS  จะมีในส่วนของกล้องสำหรับถ่ายหน้าบัตรประชาชน ช่องสำหรับกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล ทะเบียนรถ บ้านเลขที่ .... โดยระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะสามารถจัดเก็บข้อมูลของระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS การทำงานและสามารถเรียกดูได้ในรูปแบบของรายงานไม่ว่าจะเป็นรายงานแบบประจำวันหรือประจำเดือนได้อย่างง่ายดายตลอดเวลา


ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS


                 ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS  ยังสามารถทำการแบล็คลิสกลุ่มรายชื่อหรือกลุ่มทะเบียนรถที่ถูกขึ้นบันชีไม่ให้ผ่านช่องทางเข้าออกโดยระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะขึ้นบันชีกลุ่มยานพาหนะเหล่านี้โดยเก็บไว้ในฐานข้อมูลหลักเมื่อมีการแลกบัตรประชาชนหรือกรอกทะเบียนรถยนต์ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะดึงข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ขึ้นมาแสดงทันทีระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS สามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมในการทำงานนอกเหนือจากการป้อนข้อมูลผ่านทางหน้าจอของระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS โดยตรงเช่น ตัวสแกนบัตรประชาชน กล้องวงจรปิด กล้องเว็ปแคม ตัวสแกนบาร์โค้ต ซึ่งจะทำให้ ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS สามารถทำงานและรับข้อมูลได้อย่างรวดเร็วช่วยประหยัดขั้นตอนในการจัดเก็บข้อมูลของระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS และลดเวลาในชั่วโมงเร่งด่วนลงได้จำนวนมากระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS ยังสามารถเชื่อมต่อหรือออนไลน์ USER สามารถเข้าไปดูข้อมูลหรือตรวจสอบการทำงานจากทางหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ซึ่งระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะส่งข้อมูลแบบเรียลทามไปยังหน้าจอมือถือเมื่อมีการเรียกดูข้อมูลจากระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS  นอกจากนี้ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะสามารถทำการคำนวนหรือวิเคราะห์รายรับหรือรายได้ในแบบรายวันและรายเดือนแบบละเอียดโดยระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะทำการวิเคราะห์ออกมาในรูปแบบของตารางแบบละเอียดเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำข้อมูลไปใช้งานในรูปแบบไฟล์มาตรฐานเช่น EXEL PDF  ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS จะทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมต่างๆที่สำคัญเช่น เครื่องพิมพ์สลิป เครื่องสแกนบาร์โค้ด เครื่องสแกนบัตรประชาชน โดยระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS  ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังกล้องเว็ปแคมป์หรือกล้องวงจรปิดเพื่อใช้ในการจัดเก็บหรือบันทึกข้อมูลภาพถ่ายลงในระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ VMS อีกด้วย

ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ เป้นซอฟท์แวร์มาตรฐานและได้รับการรับรองกระบวนการผลิตซอฟท์แวร์
ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ รองรับระบบปฎิบัติการมาตรฐานขั้นต่ำ WINDOW 11
ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ได้รับมาตรฐานและมีการพัฒนาอัพเกรดเวอร์ชั่น
ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ ใช้งานง่ายมีขั้นตอนการใช้งานที่ละเอียดและเข้าใจง่าย
ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ สินค้ามาตรฐานรับประกัน 1 ปี


อุปกรณ์ในชุดประกอบไปด้วย
1) ชุดพีซีแบบหน้าจอทัชสกรีน
2) เครื่องสแกนเนอร์บาร์โค้ด
3) เครื่องสแกนบัตรสมาร์ทการ์ดประชาชน
4) เครื่องพิมพ์สลิป
5) ชุดซอฟท์แวร์ระบบจัดการ VMS

ราคาพร้อมติดตั้งระบบติดต่อฝ่ายขาย

บทความ